Lạc vào xứ thần tiên tại bảo tàng tranh 3D Artinus (3/6/2018) cùng với trường tiếng Anh Anglo vào ngày 3/6/2018

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 3/6/2018, trường tiếng Anh Anglo tổ chức hoàn toàn miễn phí chuyến du ngoạn đến bảo tàng chụp ảnh 3D (Hàn Quốc) Artinus dành cho toàn thể học viên nhí Anglo. Bên cạnh đó, Anglo còn hỗ trợ 50% phí vào cổng dành cho các em học viên không hiện hữu của Anglo.

Giới thiệu về Artinus 3D Art – Bảo tàng chụp ảnh 3D (Hàn Quốc)

ARTINUS là bảo tàng chụp ảnh 3D đến từ Hàn Quốc có quy mô lớn nhất tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á, tọa lạc tại quận 7 cách trung tâm thành phố khoảng 2km với diện tích trên 4000 m2. Đây là nơi trưng bày hơn 100 bức tranh nghệ thuật 3D khổng lồ được sáng tạo bởi những họa sĩ Hàn quốc. Đến với bảo tàng 3D Artinus, các con sẽ có được những trải nghiệm độc đáo và thú vị với nghệ thuật 3D mới lạ, mang đến cho bạn một hành trình khám phá đầy hấp dẫn

 

 

Mục đích chuyến Filed Trip đến Artinus

Mục đích của chuyến Field Trip do trường tiếng Anh Anglo tổ chức không chỉ mong muốn tạo sân chơi hào hứng, lý thú dành cho các em thiếu nhi sau một năm học đầy căng thẳng, mà còn nhằm những mục đích chính sau:

  • Mục đích đầu tiên, Anglo mong muốn các em có cơ hội thực hành tiếng Anh với giáo viên bản ngữ trong một môi trường thực tế. Thông qua buổi ngoại khóa này, các bé sẽ được ôn luyện và học mới các từ vựng thông qua các chủ đề đa dạng như đại dương xanh, các loài vật. Ví dụ: Dinosaur (khủng long), whale (cá voi)
  • Không những vậy, các bé còn mở rộng kiến thức thực tế khi được hòa mình trong những mô hình tranh 3D Artinus sống động của đồng ruộng bậc thang bạt ngàn vùng núi Tây Bắc, vịnh Hạ Long xinh đẹp, kinh thành Huế cổ kính. Đặc biệt là, các bé sẽ trầm trồ và thích thú khi được tận mắt nhìn thấy thế giới đại dương, thế giới cổ tích, thần tiên muôn màu với chú Kingkong nổi tiếng.
  • Sau tất cả, Anglo mong muốn giúp Quý phụ huynh lưu giữ những khoảnh khắc độc đáo, những kỷ niệm đẹp của thời thiếu nhi của các con qua những tấm hình lưu niệm. Sau buổi Field Trip đến Artinus, Quý phụ huynh có thể liên hệ Anglo để nhận những tấm hình đáng yêu của bé.

 

 

Hàng trăm bức tranh trong bảo tàng đẹp và sống động không thua kém với các bức tranh 3D trong các bảo tàng nổi tiếng khác trên thế giới. Artinus hứa hẹn sẽ là một địa điểm giải trí, tham quan mới lạ và dành cho tất cả các bé trong dịp lễ thiếu nhi này. Artinus sẽ mang đến cho các bé những cảm giác không thể nào quên khi lạc vào một thế giới 3D mới lạ, một sự trải nghiệm giữa thế giới thực – ảo vô cùng thú vị.

 

Quý phụ huynh có thể đăng ký ngay tại 

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ ANGLO

Trụ Sở Chính: 06 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q.Tân Bình.

Chi nhánh: Số 5 – đường số 40, KDC Tân Quy Đông, P.Tân Phong, Q.7.

Hotline: 0906.31.39.35 – 0902.37.36.32

Điện Thoại: 08.399.77. 658 – 08.399.77.659

Website: https://anglo.vn