Hội thảo khóa học Junior Leader dành cho trẻ 6-15 tuổi

Phương pháp học

Chương trình Junior Leader được giảng dạy bởi giáo trình Oxford Discover. Hiện nay, giáo trình này đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều trường quốc tế dành cho đối tượng 6-15 tuổi, ví dụ như: Trường Quốc Tế Nhật Bản, Trung tâm GPA English.

Sách Oxford Discover sử dụng Big question nhằm khai thác vào sự tò mò tự nhiên của học viên. Trong quá trình học, bộ sách này còn giúp các em xây dựng tư duy chủ động thông qua cách học đi tìm câu trả lời bằng tìm hiểu thông tin  từ nhiều nguồn khác nhau như tivi, youtube, sách, báo… Theo đó, học viên sẽ từng bước khám phá thế giới xung quanh qua các chủ đề địa lý, lịch sử, văn hóa, thiên nhiên, sinh học… Cách tiếp cận này giúp việc con học tiếng Anh chuyên sâu hơn, nâng cao các kỹ năng gồm: nghe, nói, đọc, viết, phản xạ, và giúp học sinh đạt được khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.

Chương trình học có gì đặc biệt

1

Học bằng Flash card. Ưu điểm nổi bật: sử dụng hình ảnh thật để bé còn có cái nhìn thực tế với những sự vật sự việc được diễn ra xung quanh mình. Từ đó, bé được hình thành tư duy Anh – Anh và không mất thời gian để liên kết, chuyển đổi từ hình vẽ được học sang hình thật trong thực tế.

2

Ứng dụng công nghệ Itools vào chương trình giảng dạy. Mục đích là: trình chiếu những đoạn phóng sự ngắn liên quan đến kiến thức xã hội, văn hóa, âm nhạc, địa lý, văn học. Từ đó, bé dễ dàng tiếp cận với những thói quen của người bản xứ, hình thành và phát triển khả năng nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ.

3

Học theo hình thức Active Learrning và Flip – Class. Theo đó, bé sẽ là người chủ động tìm ra những câu trả lời cho riêng mình. Kết hợp với công nghệ Itools sẽ giúp bé chủ động và khơi dậy sự tự tìm tòi, thích thú trong việc học tiếng Anh của bé hơn.

4

Học theo dự án qua mỗi nhóm bài học. Với phương pháp này, các bé sẽ thảo luận nhóm với nhau, xây dựng bài dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Ví dụ: dự án là family tree, bé sẽ là người thảo luận nhóm, liệt kê tất cả thành viên trong gia đình từ ông bà, cho đến ba mẹ, chú dì,… sau đó, các bé sẽ cùng nhau xây dựng hoàn tất một cây gia đình từ lớn đến nhỏ.

5

Bé được hướng dẫn để sử dụng từ vựng trong nhiều ngữ cảnh. Ví dụ khi học từ vựng: màu xanh là “blue”, bé không chỉ đơn thuần biết là trong bảng màu có màu “blue”, mà bé còn biết khi ra đường nhìn lên bầu trời và nói “Blue Sky”.

Bé sẽ nhận được gì sau
khóa học này?

Đủ năng lực tham gia các kì thi tiếng Anh Cambridge hoặc chứng chỉ Châu Âu CERF

Đạt được các kỹ năng đọc hiểu các nội dung về các lĩnh vực phổ biến và một số chuyên ngành

Sở hữu 1000 – 1500 vốn từ vựng sau khi bé hoàn thành 3 cấp độ của chương trình Junior Leader

Hình thành thói quen đọc sách bằng tiếng Anh, năng lực viết mà không bắt chước các đoạn văn mẫu

Tiếng Anh cho bé
6 đến 15 tuổi

Đây là lớp học tiếng Anh dành cho bé từ 6 đến 15 tuổi, gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ gồm 5 khóa học.

Hình ảnh lớp học

Đăng ký học thử