Về Anglo

Tại Anglo Cool Kids, chúng tôi tin rằng mọi con người có thể phát huy tối đa khả năng của mình khi được dạy dỗ theo đúng phương pháp trong giai đoạn 0-6 tuổi. Tại giai đoạn này, khả năng ngôn ngữ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất, thế giới quan được hình thành và tính cách bắt đầu được định hình. Vì vậy, nếu bỏ lỡ “giai đoạn vàng”, trẻ sẽ không bao giờ có được cơ hội phát triển tốt như vậy một lần nữa.

Chính vì vậy, Anglo Cool Kids đem đến cho gia đình Việt một môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế kết hợp với phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, nhân cách và kỹ năng toàn diện. Chúng tôi tự tin rằng với phương pháp của mình, chúng ta sẽ có một thế hệ tương lai xuất sắc hơn nữa.

Hãy cùng Anglo Cool Kids khám phá môi trường giáo dục toàn diện và đầy lý thú với trẻ nhỏ.

Được thành lập vào năm 2016, Anglo Cool Kids là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp giữa TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ và PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI dành cho lứa tuổi mầm non. Anglo đảm bảo 100% giáo viên bản xứ, cơ sở vật chất tốt và học phí luôn luôn phù hợp với ngân sách của các gia đình Việt.

Trong vòng 10 năm, Anglo Cool Kids mong muốn trở thành Trung tâm Anh Ngữ phổ biến dành cho lứa tuổi mầm non, ở top 5 về số lượng trẻ theo học tại TP.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tự tin mình có thể thực hiện được khát vọng với nền tảng chuyên môn xuất sắc và tiềm lực nhân lực, vật lực vững mạnh.

Chúng tôi có một sứ mệnh là đem đến một nền giáo dục ưu Việt để mọi trẻ em Việt Nam dù ở tầng lớp nào cũng đều có thể là một công dân toàn cầu, lưu loát ngoại ngữ. Trẻ em phải được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến nhất, PHÁT TRIỂN TỐT NHẤT TIỀM NĂNG của bản thân, được nuôi dưỡng trong một môi trường giàu YÊU THƯƠNGKỶ LUẬT, để trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù thuận lợi hay khó khăn, các em vẫn có thể vượt lên và giữ gìn một NHÂN CÁCH HOÀN THIỆN.

Tuy nhiên, giáo dục tiên tiến hôm nay dường như vẫn chỉ dành riêng cho những người giàu. Sự chênh lệch về hoàn cảnh đã tạo ra sự bất bình đẳng về phát triển con người. Vậy nên, khao khát của chúng tôi chính là tạo ra một môi trường GIÁO DỤC TIÊN TIẾN, với HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG, để MỌI GIA ĐÌNH VIỆT NAM đều có điều kiện cho trẻ đến với ANGLO COOL KIDS.

Đội ngũ giảng viên

Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ và đạt các chứng chỉ về ngôn ngữ Sư Phạm như TESOL, TEFL hoặc CELTA

Cô BIANCA

Cô BIANCA đến từ Mỹ và đã tốt nghiệp cử nhân Truyền Thông trường Đại Học Texas State năm 2011. Ngoài ra, cô còn am hiểu ngành Ngôn Ngữ học và Ngôn ngữ Tây Ban Nha.Từng có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ, cô hoàn toàn tự tin có thể hiểu được học sinh của mình muốn gì, cần gì, và phải dạy như thế nào để hiệu quả nhất cho bé.

Thầy BEN JAMIN

Thầy Ben là một giáo viên trẻ luôn sáng tạo nhiều trò chơi mới giúp các bé có thể tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thầy đã tốt nghiệp cử nhân ngành Hóa Học tại Đại học Reed Hoa Kỳ năm 2016. Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam phát triển kỹ năng tiếng Anh theo đúng chuẩn Anh ngữ, thầy đã đến Việt Nam và làm việc tại Anglo vào năm 2016.

Cô AMANDA KING

Cô tốt nghiệp cử nhân thương mại trường ĐH Memorial của Canad, có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Canada với nhiều ngành: Khách sạn – Nhà hàng, nghiên cứu khoa học, tham gia các khóa huấn luyện về thuế doanh nghiệp và cá nhân. Thành tựu của cô:  Được trao tặng Canada Cord 2006, Đạt giải thưởng Uy viên hội đồng vàng 2011.

Thầy KYLE A.MATTINGLY

Thầy Kyle là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ em. Thầy đã có 5 năm kinh nghiệm làm giáo viên giàng dạy tiếng Anh ở mọi lứa tuổi tại các trường tư nhân, trường công ở Wilmington, Ohio và tại Việt Nam. Thầy tâm sự: “Giáo dục cho trẻ nhỏ rất quan trọng, ở thời điểm này đầu óc bé trống rỗng và rất dễ dàng để tiếp nhận thông tin”.

Môi trường giáo dục

Đối với trẻ từ 3 – 12 tuổi, môi trường giáo dục chính là phương tiện quan trọng nhất giúp bé hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh một cách lưu loát và lâu dài nhất.

Đến Anglo, bé yêu nhà bạn sẽ được sống hoàn toàn trong 100% môi trường tiếng Anh, được vui chơi, giao tiếp, học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên phối hợp với phụ huynh để tạo cho các bé môi trường học tiếng Anh hoàn hảo nhất.

Vì sao chọn Anglo

  • Tiếng Anh với giáo trình chuẩn Quốc tế
  • 100% giáo viên bản ngữ
  • Phương pháp Montessori, bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng và nhân cách toàn diện
  • Cơ sở vật chất cao cấp, trang bị phòng giáo cụ Montessori
  • Bé được học ngoại khóa, tham gia Ca hát, diễn kịch, biểu diễn thời trang và nhiều trò chơi để giúp bé năng động, tự tin giao tiếp tiếng Anh trong nhiều hoàn cảnh

Thư viện hình ảnh

Chương trình dã ngoại xem xiếc thú

Chương trình dã ngoại tại siêu thị Vinmart

Hình ảnh lớp học Anglo

Bé vui chơi và học cùng thầy Ben

Cảm nhận của phụ huynh

CHỊ ÁNH TUYẾT

“Trung tâm mới, có nhiệt huyết trong dạy tiếng Anh cho trẻ. Tư vấn viên thì nhiệt tình. Các bé học và chơi tiếng Anh rất vui, hứng khởi.”

CHỊ PHƯƠNG MAI

“Trung tâm được đầu tư bài bản và rất nghiêm túc. Giám Đốc trung tâm nhiệt tình và có tâm với ngành giáo dục.”

ANH PHẠM KHOA

“Gia đình thấy Đậu học ở trường rất vui và hoạt bát trong giao tiếp. Kính chúc quý nhà trường luôn phát triển bền vững.”

Đăng ký học thử