Chuyến Field-Trip đến nhà múa hát rối Rồng Vàng của các bé Anglo

 

 

 

CHUYẾN FIELDTRIP ĐẦY Ý NGHĨA CỦA BÉ ANGLO🌈

Cuối tuần qua, bé ANGLO được dịp tham quan và trải nghiệm môn nghệ thuật đặc sắc truyền thống Múa rối nước tại Nhà hát múa rối Rồng Vàng, mang lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các bé và thầy cô ANGLO.

Đúng 8h sáng ngày 07/4/2019 tất cả các bạn học sinh ANGLO nhanh chóng tập trung tại trường và xếp hàng lên xe chuẩn bị xuất phát tới Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng. Bạn nào cũng vô cùng háo hức khi sắp được chiêm ngưỡng màn biểu diễn đầy kỳ thú này. Ai ai cũng cười nói rất náo nhiệt và mong chờ những điều thú vị sắp tới. Hội trường lập tức im ắng, khi ánh đèn được bật lên cũng là lúc các bé đã không thể nào rời mắt khỏi những chú rối ngộ nghĩnh cho đến khi màn biểu diễn kết thúc. Tiếng vỗ tay và hò reo nhiệt tình dưới khán đài đã thể hiện được sự thích thú của các bé ANGLO đối với loại hình nghệ thuật mang đậm tính truyền thống này.

Được Mắt thấy – Tai Nghe – Hòa cùng các cung bậc cảm xúc, bé đã dễ dàng tự tìm cho mình câu trả lời. Nhìn các chú rối Tễu chuyển động, chú Rồng đỏ phun lửa, phun cả nước, Long Lân Quy Phụng tập hợp nhảy vờn thật vui mắt… các bé thích lắm.📒

Đi một ngày đàng học một sàng khôn! Các con thực sự đã có thêm những hiểu biết mới về một loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Ấn tượng về chuyến đi sẽ là những hình ảnh đẹp trong ký ức của các Bé.

♥️♥️Qua những hoạt động ngoại khóa như vậy, ngoài việc trẻ được luyện tập tiếng Anh thực tế mà còn học hỏi và biết thêm rất nhiều kiến thức bổ ích bên ngoài, và con sẽ ngày càng yêu thích việc học tiếng Anh hơn♥️♥️
https://anglo.vn/dang-ky-hoc-thu/
#Anglo Học Tiếng Anh Thông Qua Kỹ Năng Sống.
Giúp Bé Phát Triển Nhân Cách Và Trí Tuệ Toàn Diện.

=========================
TRUNG TÂM ANH NGỮ ANGLO
🏤Trụ Sở Chính: 06 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q.Tân Bình.
🏣Chi nhánh 2: Số 5 – đường số 40, KDC Tân Quy Đông, P.Tân Phong, Q.7.
Chi nhánh 3: Số 107 Vườn Lài, P.An Phú Đông, Quận 12
📞 📞 📞 Hotline: 0906.31.39.35 – 0902.37.36.32
☎️ ☎️ ☎️ Điện Thoại: 08.399.77. 658 – 08.399.77.659
👩 💻 👨 💻 Website: www.anglo.vn
– #TiengAnhAngloTu3Den15
#tienganhchobe3den15
#tienganhMontessori
#Engishfor3to15
#EnglishMontessori